ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิจัยและพัฒนาคุณลักษณะทางด้านรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้สดหลังการเก็บเกี่ยว

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิจัยและพัฒนาคุณลักษณะทางด้านรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้สดหลังการเก็บเกี่ยว
นักวิจัย : อนวัช สุวรรณกุล
คำค้น : ผลไม้สดหลังการเก็บเกี่ยว , คุณค่าทางโภชนาการ , คุณลักษณะทางด้านรสชาติ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/36339
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อนวัช สุวรรณกุล . (2550). การวิจัยและพัฒนาคุณลักษณะทางด้านรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้สดหลังการเก็บเกี่ยว.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
อนวัช สุวรรณกุล . 2550. "การวิจัยและพัฒนาคุณลักษณะทางด้านรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้สดหลังการเก็บเกี่ยว".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
อนวัช สุวรรณกุล . "การวิจัยและพัฒนาคุณลักษณะทางด้านรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้สดหลังการเก็บเกี่ยว."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
อนวัช สุวรรณกุล . การวิจัยและพัฒนาคุณลักษณะทางด้านรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้สดหลังการเก็บเกี่ยว. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.