ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ยุทธศาสตร์การสร้างสรรค์วิถีทางเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับวัยรุ่นในกรุงเทพมหานคร วัย 9-15 ปี

หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ยุทธศาสตร์การสร้างสรรค์วิถีทางเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับวัยรุ่นในกรุงเทพมหานคร วัย 9-15 ปี
นักวิจัย : จุลนี เทียนไทย
คำค้น : กรุงเทพมหานคร , ยุทธศาสตร์ , อาหาร , โภชนาการ
หน่วยงาน : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://elibrary.trf.or.th/project_content.asp?PJID=RMU5080046 , http://research.trf.or.th/node/5344
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

โครงการยุทธศาสตร์การสร้างสรรค์วิถีทางเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับวัยรุ่นในกรุงเทพมหานคร วัย 9-15 ปี มีวัตถุประสงค์ 1. เพื่อศึกษาถึงพฤติกรรมการเลือกซื้อและบริโภคอาหารในโรงเรียนที่หลากหลาย ของวัยรุ่นกรุงเทพฯวัย 9-15 ปี 2. เพื่อศึกษาถึงความต้องการของวัยรุ่นและปัจจัยที่ดึงดูดให้วัยรุ่นกรุงเทพฯวัย 9-15 ปีเลือกซื้อหรือไม่เลือกซื้ออาหารแต่ละประเภทในโรงเรียน 3. เพื่อศึกษาถึงปัจจัยที่ทำให้เกิดความเหมือนหรือความแตกต่างของพฤติกรรมในการเลือกซื้อและบริโภคอาหาร ของแต่ละโรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานคร 4. เพื่อศึกษาถึงความต้องการ ระดมความคิดเห็นและประสบการณ์ ของผู้บริหารโรงเรียน ครูในโรงเรียนที่มีความสนใจที่จะเป็นแกนนำในการพัฒนาทางเลือกอาหารของวัยรุ่นในโรงเรียน และ ผู้ประกอบการขายอาหาร

บรรณานุกรม :
จุลนี เทียนไทย . (2553). ยุทธศาสตร์การสร้างสรรค์วิถีทางเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับวัยรุ่นในกรุงเทพมหานคร วัย 9-15 ปี.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย.
จุลนี เทียนไทย . 2553. "ยุทธศาสตร์การสร้างสรรค์วิถีทางเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับวัยรุ่นในกรุงเทพมหานคร วัย 9-15 ปี".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย.
จุลนี เทียนไทย . "ยุทธศาสตร์การสร้างสรรค์วิถีทางเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับวัยรุ่นในกรุงเทพมหานคร วัย 9-15 ปี."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย, 2553. Print.
จุลนี เทียนไทย . ยุทธศาสตร์การสร้างสรรค์วิถีทางเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับวัยรุ่นในกรุงเทพมหานคร วัย 9-15 ปี. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย; 2553.