ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
นักวิจัย : วรางคณา เตมียะ , สถิระ หิรัญ , อัจฉรา เทียมภักดี , สมชาย จอมดวง
คำค้น : การเสริมบัวบกต่อคุณภาพ , อาหารขบเคี้ยวที่ผลิต , เครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/15599
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ทำการศึกษาการผลิตอาหารขบเคี้ยวเสริมบัวบก โดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันด้วยเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์แบบสกรูเดี่ยว วัตถุดิบหลักที่ใช้ ได้แก่ ปลายข้าวหอมมะลิบด ข้าวโพดบดหยาบ และบัวบกรูปแบบต่าง ๆ คือ บัวบกทั้งต้นสดบด น้ำคั้นบัวบกสด บัวบกทั้งต้นแห้งบด และใบบัวบกแห้งบด

บรรณานุกรม :
วรางคณา เตมียะ , สถิระ หิรัญ , อัจฉรา เทียมภักดี , สมชาย จอมดวง . (). ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วรางคณา เตมียะ , สถิระ หิรัญ , อัจฉรา เทียมภักดี , สมชาย จอมดวง . . "ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วรางคณา เตมียะ , สถิระ หิรัญ , อัจฉรา เทียมภักดี , สมชาย จอมดวง . "ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, . Print.
วรางคณา เตมียะ , สถิระ หิรัญ , อัจฉรา เทียมภักดี , สมชาย จอมดวง . ผลของการเสริมบัวบกต่อคุณภาพของอาหารขบเคี้ยวที่ผลิตจากเครื่องเอ็กซ์ทรูเดอร์. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; .