ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัตทางรีโอโลยี

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัตทางรีโอโลยี
นักวิจัย : ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
คำค้น : สมบัตทางรีโอโลยี , เอนไซม์ , รีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทน , การดัดแปรสตาร์ชกล้วย
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/15575
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วัตถุดิบ สตาร์ชกล้วยนางพญาระยะการสุกที่ 1 (เปลือกมีสีเขียว ผลแข็ง ยังไม่มีการสุก) ใช้สารโซเดียมไฮดรอกไซด์ในการสกัดสตาร์ช

บรรณานุกรม :
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . (). ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัตทางรีโอโลยี.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . . "ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัตทางรีโอโลยี".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . "ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัตทางรีโอโลยี."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, . Print.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล . ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ และสมบัตทางรีโอโลยี. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; .