ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง
นักวิจัย : น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป , ปวีนา น้อยทัพ
คำค้น : ผลิตข้าวเกรียบ , ผสมน้ำแป้งข้าว , สูตรน้ำปรุงสำเร็จรูป , การนึ่ง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/15430
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสสมุนไพร สำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าว เพื่อผลิตข้าวเกรียบโดยใช้ระบบการนึ่ง ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ โดยใช้วัตถุดิบเป็นน้ำแป้งที่ได้จากการนำข้าวมาผ่านการแช่และบดเป็นน้ำแป้ง

บรรณานุกรม :
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป , ปวีนา น้อยทัพ . (2553). การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป , ปวีนา น้อยทัพ . 2553. "การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป , ปวีนา น้อยทัพ . "การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2553. Print.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป , ปวีนา น้อยทัพ . การพัฒนาสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูปสำหรับใช้ผสมน้ำแป้งข้าวเพื่อผลิตข้าวเกรียบด้วยระบบการนึ่ง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2553.