ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
นักวิจัย : กนกอร อินทราพิเชฐ , วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
คำค้น : อาหารสัตว์ , เสริม , ผลิตภัณฑ์สัตว์ , ต่อคุณภาพ , Iinoleic , Conjugated
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/15217
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ผลของการเสริมสูตรอาหารสัตว์ด้วย CLA และเมล็ดพืชน้ำมันที่มีต่อคุณภาพและคุณลักษณะของเนื้อสุกร เนื้อไก่ และไข่ไก่

บรรณานุกรม :
กนกอร อินทราพิเชฐ , วิศิษฐิพร สุขสมบัติ . (2549). ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
กนกอร อินทราพิเชฐ , วิศิษฐิพร สุขสมบัติ . 2549. "ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
กนกอร อินทราพิเชฐ , วิศิษฐิพร สุขสมบัติ . "ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2549. Print.
กนกอร อินทราพิเชฐ , วิศิษฐิพร สุขสมบัติ . ผลของ Conjugated Iinoleic Acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2549.