ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง
นักวิจัย : สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
คำค้น : ผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง , เครื่องต้มยำต่อคุณภาพ , เนื้อไก่ไข่ปลดระวาง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/15168
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ไก่ไข่ปลดระวางอายุ 58-60 สัปดาห์ น้ำหนักมีชีวิต 1.5 กิโลกรัม ได้จากฟาร์มไก่ไข่ภาควิชาสัตวศาสตร์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

บรรณานุกรม :
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ . (2550). ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ . 2550. "ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ . "ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ . ผลของเครื่องต้มยำต่อคุณภาพของเนื้อไก่ไข่ปลดระวางและผลิตภัณฑ์ต้มยำไก่ไข่ปลดระวาง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.