ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้การแข่งขันของจุลินทรีย์เพื่อรักษาคุณภาพและเพิ่มความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม จากปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ ปี 2550

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้การแข่งขันของจุลินทรีย์เพื่อรักษาคุณภาพและเพิ่มความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม จากปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ ปี 2550
นักวิจัย : สินีนาฏ ศิริ , นิลุบล กิจอันเจริญ , สมสมร แก้วบริสุทธิ์
คำค้น : เพิ่มความปลอดภัย , รักษาคุณภาพ , ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม , ปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ , จุลินทรีย์ , การแข่งขัน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/15067
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ศึกษาผลของการบรรจุแบบสูญญากาศ ต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษา ของเนื้อปลานิลและปลาดุกลูกผสม

บรรณานุกรม :
สินีนาฏ ศิริ , นิลุบล กิจอันเจริญ , สมสมร แก้วบริสุทธิ์ . (2550). การใช้การแข่งขันของจุลินทรีย์เพื่อรักษาคุณภาพและเพิ่มความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม จากปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ ปี 2550.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
สินีนาฏ ศิริ , นิลุบล กิจอันเจริญ , สมสมร แก้วบริสุทธิ์ . 2550. "การใช้การแข่งขันของจุลินทรีย์เพื่อรักษาคุณภาพและเพิ่มความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม จากปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ ปี 2550".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
สินีนาฏ ศิริ , นิลุบล กิจอันเจริญ , สมสมร แก้วบริสุทธิ์ . "การใช้การแข่งขันของจุลินทรีย์เพื่อรักษาคุณภาพและเพิ่มความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม จากปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ ปี 2550."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
สินีนาฏ ศิริ , นิลุบล กิจอันเจริญ , สมสมร แก้วบริสุทธิ์ . การใช้การแข่งขันของจุลินทรีย์เพื่อรักษาคุณภาพและเพิ่มความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม จากปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ ปี 2550. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.