ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาข้าวเกรียบฟักทองจากแป้งข้าวผสมแคลเซียมจากกระดูกปลา

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาข้าวเกรียบฟักทองจากแป้งข้าวผสมแคลเซียมจากกระดูกปลา
นักวิจัย : น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
คำค้น : กระดูกปลา , ข้าวเกรียบฟักทอง , แป้งข้าวผสมแคลเซียม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/14362
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ศึกษาค้นคว้าการผลิตข้าวเกรียบจากผัก และพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองจากแป้งข้าวผสมแคลเซียมจากกระดูกปลาให้มีคุณค่าทางโภชนาการ และผู้บริโภคให้การยอมรับต่อผลิตภัณฑ์

บรรณานุกรม :
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . (2551). การพัฒนาข้าวเกรียบฟักทองจากแป้งข้าวผสมแคลเซียมจากกระดูกปลา.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . 2551. "การพัฒนาข้าวเกรียบฟักทองจากแป้งข้าวผสมแคลเซียมจากกระดูกปลา".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . "การพัฒนาข้าวเกรียบฟักทองจากแป้งข้าวผสมแคลเซียมจากกระดูกปลา."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2551. Print.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . การพัฒนาข้าวเกรียบฟักทองจากแป้งข้าวผสมแคลเซียมจากกระดูกปลา. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2551.