ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์
นักวิจัย : ชรินทร์ เตชะพันธุ์ , สุวรรณา เวชอภิกุล
คำค้น : ทางการแพทย์ , กลูโคสความบริสุทธิ์สูง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/12994
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ทำการศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ข้าวเพื่อเป็นแหล่งวัตถุดิบในการผลิตกลูโคสซีรัป โดยอาศัยเอนไซม์ในการย่อยสลายโมเลกุลของแป้งในข้าวบด

บรรณานุกรม :
ชรินทร์ เตชะพันธุ์ , สุวรรณา เวชอภิกุล . (2550). การผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ชรินทร์ เตชะพันธุ์ , สุวรรณา เวชอภิกุล . 2550. "การผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ชรินทร์ เตชะพันธุ์ , สุวรรณา เวชอภิกุล . "การผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
ชรินทร์ เตชะพันธุ์ , สุวรรณา เวชอภิกุล . การผลิตกลูโคสความบริสุทธิ์สูงจากข้าวเพื่อใช้ในทางการแพทย์. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.