ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ
นักวิจัย : สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , ประสาท กิตตะคุปต์
คำค้น : เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ , เลซิทิน , กรดไขมันโอเมก้า
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2540
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/12731
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , ประสาท กิตตะคุปต์ . (2540). การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , ประสาท กิตตะคุปต์ . 2540. "การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , ประสาท กิตตะคุปต์ . "การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2540. Print.
สุริยพงศ์ กุลกีรติยุค , สุนทรี ขันธหิรัญ , สมเกียรติ ปิยะธีรธิติวรกุล , วินัย ดะห์ลัน , ประสาท กิตตะคุปต์ . การผลิตเลซิทินที่มีกรดไขมันโอเมก้า- 3 เพื่อใช้ เพิ่มผลผลิตกุ้งกุลาดำ. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2540.