ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน
นักวิจัย : ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล , วิโรจน์ ยูรวงศ์
คำค้น : คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ , การเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ , เมมเบรน , โปรตีนที่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/12321
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล , วิโรจน์ ยูรวงศ์ . (2550). การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล , วิโรจน์ ยูรวงศ์ . 2550. "การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล , วิโรจน์ ยูรวงศ์ . "การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2550. Print.
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล , วิโรจน์ ยูรวงศ์ . การผลิตและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของโปรตีนที่ได้จากการเก็บเกี่ยวน้ำล้างซูริมิ ด้วยกระบวนการเมมเบรน. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2550.