ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง
นักวิจัย : พลรัตน์ ขวัญรอด , วิลัสนา โพธิ์ศรี , อรุณพร อิฐรัตน์ , อัญชลี ศิริโชติ
คำค้น : ใยอาหาร , การสกัด , กากผลฝรั่ง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/12317
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การผลิตน้ำฝรั่งพร้อมดื่มเติมใยอาหารในรูปเพกติน โดยใช้กากฝรั่งจากกระบวนการผลิตน้ำฝรั่งทางการค้า

บรรณานุกรม :
พลรัตน์ ขวัญรอด , วิลัสนา โพธิ์ศรี , อรุณพร อิฐรัตน์ , อัญชลี ศิริโชติ . (2548). การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
พลรัตน์ ขวัญรอด , วิลัสนา โพธิ์ศรี , อรุณพร อิฐรัตน์ , อัญชลี ศิริโชติ . 2548. "การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
พลรัตน์ ขวัญรอด , วิลัสนา โพธิ์ศรี , อรุณพร อิฐรัตน์ , อัญชลี ศิริโชติ . "การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2548. Print.
พลรัตน์ ขวัญรอด , วิลัสนา โพธิ์ศรี , อรุณพร อิฐรัตน์ , อัญชลี ศิริโชติ . การสกัดและการใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากผลฝรั่ง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2548.