ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง : เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง : เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
นักวิจัย : สุเวทย์ นิงสานนท์ , กนกอร อินทราพิเชฐ , สุนันทา ทองทา
คำค้น : ถั่วเหลือง , ผลิตภัณฑ์อาหาร , สุขภาพ , เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/12230
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การวิเคราะห์ไอโซฟลาโวนส์ ในถั่วเหลืองสายพันธุ์ต่าง ๆ ที่สำคัญของไทย 9 พันธุ์ คือ สุโขทัย 1, สุโขทัย 2, นครสวรรค์ 1, เชียงใหม่ 2, เชียงใหม่ 60, สจ. 1, สจ. 2, สจ. 4 และสจ. 5

บรรณานุกรม :
สุเวทย์ นิงสานนท์ , กนกอร อินทราพิเชฐ , สุนันทา ทองทา . (2548). การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง : เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
สุเวทย์ นิงสานนท์ , กนกอร อินทราพิเชฐ , สุนันทา ทองทา . 2548. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง : เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
สุเวทย์ นิงสานนท์ , กนกอร อินทราพิเชฐ , สุนันทา ทองทา . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง : เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2548. Print.
สุเวทย์ นิงสานนท์ , กนกอร อินทราพิเชฐ , สุนันทา ทองทา . การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง : เนื้อเทียมโยเกิร์ตถั่วเหลืองผง. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2548.