ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น
นักวิจัย : เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล , มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น
คำค้น : อุตสาหกรรมอาหารเส้น , แป้งข้าวผสม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/11769
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล , มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น . (). การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล , มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น . . "การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล , มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น . "การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, . Print.
เพลินใจ ตังคณะกุล , พยอม อัตถวิบูลย์กุล , มัณฑนา ร่วมรักษ์ , จันทร์ตรี บุญปั้น . การผลิตแป้งข้าวผสมเพื่อใช้อุตสาหกรรมอาหารเส้น. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; .