ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงคุณภาพเนื้อกระบือโดยใช้ไวตามินอี

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงคุณภาพเนื้อกระบือโดยใช้ไวตามินอี
นักวิจัย : เวชสิทธิ์ โทบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์
คำค้น : ไวตามินอี , คุณภาพเนื้อกระบือ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/10302
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
เวชสิทธิ์ โทบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์ . (2544). การปรับปรุงคุณภาพเนื้อกระบือโดยใช้ไวตามินอี.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
เวชสิทธิ์ โทบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์ . 2544. "การปรับปรุงคุณภาพเนื้อกระบือโดยใช้ไวตามินอี".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
เวชสิทธิ์ โทบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์ . "การปรับปรุงคุณภาพเนื้อกระบือโดยใช้ไวตามินอี."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2544. Print.
เวชสิทธิ์ โทบุราณ , สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์ . การปรับปรุงคุณภาพเนื้อกระบือโดยใช้ไวตามินอี. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2544.