ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า
นักวิจัย : เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล , มุทิตา มีนุ่น
คำค้น : ตับปลาทูน่า , สกัดไขมัน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2541
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/9861
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล , มุทิตา มีนุ่น . (2541). กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล , มุทิตา มีนุ่น . 2541. "กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล , มุทิตา มีนุ่น . "กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2541. Print.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล , มุทิตา มีนุ่น . กรรมวิธีที่เหมาะสมในการสกัดไขมันจากตับปลาทูน่า. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2541.