ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย
นักวิจัย : วารุณี วารัญญานนท์ , บุหลัน พิทักษ์ผล , สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์ , บุญถม ธรรมจรีย์
คำค้น : ประเทศไทย , อาหารหมักดอง , ทางเคมี
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/8090
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วารุณี วารัญญานนท์ , บุหลัน พิทักษ์ผล , สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์ , บุญถม ธรรมจรีย์ . (). องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วารุณี วารัญญานนท์ , บุหลัน พิทักษ์ผล , สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์ , บุญถม ธรรมจรีย์ . . "องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
วารุณี วารัญญานนท์ , บุหลัน พิทักษ์ผล , สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์ , บุญถม ธรรมจรีย์ . "องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, . Print.
วารุณี วารัญญานนท์ , บุหลัน พิทักษ์ผล , สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์ , บุญถม ธรรมจรีย์ . องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; .