ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้แบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้แบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส
นักวิจัย : ศิริพงษ์ เปรมจิต
คำค้น : คุณสมบัติทางกายภาพ , เซลลูโลส , กากน้ำตาลที่ทำให้แบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้น
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/5104
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ศึกษาถึงผลของกากน้ำตาลและสารประกอบอินทรีย์ที่มีต่อการสร้างแบคทีเรียเซลลูโลสของแบคทีเรียสายพันธุ์ต่างๆ บนอาหาร HS medium และ HSM medium ในระดับห้องปฏิบัติการ

บรรณานุกรม :
ศิริพงษ์ เปรมจิต . (2546). การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้แบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส.
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . 2546. "การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้แบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . "การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้แบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, 2546. Print.
ศิริพงษ์ เปรมจิต . การศึกษาผลของกากน้ำตาลที่ทำให้แบคทีเรียเซลลูโลสสูงขึ้นและคุณสมบัติทางกายภาพของเซลลูโลส. กรุงเทพมหานคร : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ; 2546.