ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงชาชงสมุนไพร สูตร THP-R016 : การจัดทำมาตรฐานชาชงสมุนไพรเเละการประเมินความเป็นพิษในสัตว์ทดลอง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงชาชงสมุนไพร สูตร THP-R016 : การจัดทำมาตรฐานชาชงสมุนไพรเเละการประเมินความเป็นพิษในสัตว์ทดลอง
นักวิจัย : ศศิธร ชูศรี , ชลทิต สนธิเมือง , อัจฉราภรณ์ อิสสุริยะ , ธรรมรัตน์ แก้วมณี
คำค้น : herbal inflution , Antioxidants , Sub-chronic toxicity , Halal spa
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=20406
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ศศิธร ชูศรี , ชลทิต สนธิเมือง , อัจฉราภรณ์ อิสสุริยะ , ธรรมรัตน์ แก้วมณี . (2562). การปรับปรุงชาชงสมุนไพร สูตร THP-R016 : การจัดทำมาตรฐานชาชงสมุนไพรเเละการประเมินความเป็นพิษในสัตว์ทดลอง.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ศศิธร ชูศรี , ชลทิต สนธิเมือง , อัจฉราภรณ์ อิสสุริยะ , ธรรมรัตน์ แก้วมณี . 2562. "การปรับปรุงชาชงสมุนไพร สูตร THP-R016 : การจัดทำมาตรฐานชาชงสมุนไพรเเละการประเมินความเป็นพิษในสัตว์ทดลอง".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ศศิธร ชูศรี , ชลทิต สนธิเมือง , อัจฉราภรณ์ อิสสุริยะ , ธรรมรัตน์ แก้วมณี . "การปรับปรุงชาชงสมุนไพร สูตร THP-R016 : การจัดทำมาตรฐานชาชงสมุนไพรเเละการประเมินความเป็นพิษในสัตว์ทดลอง."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
ศศิธร ชูศรี , ชลทิต สนธิเมือง , อัจฉราภรณ์ อิสสุริยะ , ธรรมรัตน์ แก้วมณี . การปรับปรุงชาชงสมุนไพร สูตร THP-R016 : การจัดทำมาตรฐานชาชงสมุนไพรเเละการประเมินความเป็นพิษในสัตว์ทดลอง. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.