ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์ และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส ของชาชงจากตำรับยาแผนไทยในภาคใต้ที่ใช้เพื่อสุขภาพ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์ และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส ของชาชงจากตำรับยาแผนไทยในภาคใต้ที่ใช้เพื่อสุขภาพ
นักวิจัย : ศศิธร ชูศรี , ธรรมรัตน์ แก้วมณี , ธีรวัฒน์ สุดขาว
คำค้น : antioxidant activity , functional beverage , tea , traditional Thai herbal formulas
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X580837
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ศศิธร ชูศรี , ธรรมรัตน์ แก้วมณี , ธีรวัฒน์ สุดขาว . (2560). ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์ และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส ของชาชงจากตำรับยาแผนไทยในภาคใต้ที่ใช้เพื่อสุขภาพ.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ศศิธร ชูศรี , ธรรมรัตน์ แก้วมณี , ธีรวัฒน์ สุดขาว . 2560. "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์ และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส ของชาชงจากตำรับยาแผนไทยในภาคใต้ที่ใช้เพื่อสุขภาพ".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ศศิธร ชูศรี , ธรรมรัตน์ แก้วมณี , ธีรวัฒน์ สุดขาว . "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์ และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส ของชาชงจากตำรับยาแผนไทยในภาคใต้ที่ใช้เพื่อสุขภาพ."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2560. Print.
ศศิธร ชูศรี , ธรรมรัตน์ แก้วมณี , ธีรวัฒน์ สุดขาว . ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์ และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส ของชาชงจากตำรับยาแผนไทยในภาคใต้ที่ใช้เพื่อสุขภาพ. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2560.