ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เนื้อปลาบดแช่เยือกแข็งสำหรับการแปรรูปข้าวเกรียบปลา

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เนื้อปลาบดแช่เยือกแข็งสำหรับการแปรรูปข้าวเกรียบปลา
นักวิจัย : ธรรมรัตน์ แก้วมณี
คำค้น : เนื้อปลาบด เนื้อปลาบดแช่เยือกแข็ง ข้าวเกรียบปลา
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=21185
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ธรรมรัตน์ แก้วมณี . (2562). การใช้เนื้อปลาบดแช่เยือกแข็งสำหรับการแปรรูปข้าวเกรียบปลา.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ธรรมรัตน์ แก้วมณี . 2562. "การใช้เนื้อปลาบดแช่เยือกแข็งสำหรับการแปรรูปข้าวเกรียบปลา".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ธรรมรัตน์ แก้วมณี . "การใช้เนื้อปลาบดแช่เยือกแข็งสำหรับการแปรรูปข้าวเกรียบปลา."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
ธรรมรัตน์ แก้วมณี . การใช้เนื้อปลาบดแช่เยือกแข็งสำหรับการแปรรูปข้าวเกรียบปลา. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.