ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ซอสแกงเขียวหวานและแกงเขียวหวานแห้งเสริมพรีไบโอติกและอายุการเก็บรักษาเพื่อการส่งออก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ซอสแกงเขียวหวานและแกงเขียวหวานแห้งเสริมพรีไบโอติกและอายุการเก็บรักษาเพื่อการส่งออก
นักวิจัย : สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601282
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี . (2562). ซอสแกงเขียวหวานและแกงเขียวหวานแห้งเสริมพรีไบโอติกและอายุการเก็บรักษาเพื่อการส่งออก.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี . 2562. "ซอสแกงเขียวหวานและแกงเขียวหวานแห้งเสริมพรีไบโอติกและอายุการเก็บรักษาเพื่อการส่งออก".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี . "ซอสแกงเขียวหวานและแกงเขียวหวานแห้งเสริมพรีไบโอติกและอายุการเก็บรักษาเพื่อการส่งออก."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วรพงษ์ อัศวเกศมณี . ซอสแกงเขียวหวานและแกงเขียวหวานแห้งเสริมพรีไบโอติกและอายุการเก็บรักษาเพื่อการส่งออก. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.