ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ต้นแบบการพัฒนาสี และกลิ่นรสของน้ำคั้นใบบัวบกที่ผ่านการให้ความร้อน:ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ต้นแบบการพัฒนาสี และกลิ่นรสของน้ำคั้นใบบัวบกที่ผ่านการให้ความร้อน:ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
นักวิจัย : สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
คำค้น : ใบบัวบก
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X600885
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร . (2562). ต้นแบบการพัฒนาสี และกลิ่นรสของน้ำคั้นใบบัวบกที่ผ่านการให้ความร้อน:ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร . 2562. "ต้นแบบการพัฒนาสี และกลิ่นรสของน้ำคั้นใบบัวบกที่ผ่านการให้ความร้อน:ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร . "ต้นแบบการพัฒนาสี และกลิ่นรสของน้ำคั้นใบบัวบกที่ผ่านการให้ความร้อน:ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร . ต้นแบบการพัฒนาสี และกลิ่นรสของน้ำคั้นใบบัวบกที่ผ่านการให้ความร้อน:ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.