ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพผสมไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์จากสตารช์มันสำปะหลัง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพผสมไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์จากสตารช์มันสำปะหลัง
นักวิจัย : สันทัด วิเชียรโชติ , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วิโรจน์ ยูรวงศ์ , วรพนิต จันทร์สุวรรณ์ , วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , จุฑา ทาคาฮาชิ ยูปันคิ
คำค้น : เครื่องดื่มสุขภาพ , ไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์ , มันสำปะหลัง
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X590840
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
สันทัด วิเชียรโชติ , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วิโรจน์ ยูรวงศ์ , วรพนิต จันทร์สุวรรณ์ , วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , จุฑา ทาคาฮาชิ ยูปันคิ . (2561). การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพผสมไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์จากสตารช์มันสำปะหลัง.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สันทัด วิเชียรโชติ , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วิโรจน์ ยูรวงศ์ , วรพนิต จันทร์สุวรรณ์ , วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , จุฑา ทาคาฮาชิ ยูปันคิ . 2561. "การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพผสมไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์จากสตารช์มันสำปะหลัง".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สันทัด วิเชียรโชติ , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วิโรจน์ ยูรวงศ์ , วรพนิต จันทร์สุวรรณ์ , วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , จุฑา ทาคาฮาชิ ยูปันคิ . "การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพผสมไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์จากสตารช์มันสำปะหลัง."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
สันทัด วิเชียรโชติ , สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , วิโรจน์ ยูรวงศ์ , วรพนิต จันทร์สุวรรณ์ , วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , จุฑา ทาคาฮาชิ ยูปันคิ . การผลิตเครื่องดื่มสุขภาพผสมไอโซมอลโตโอลิโกแซคคาไรด์จากสตารช์มันสำปะหลัง. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.