ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารโคเนื้อต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของโคเนื้อ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารโคเนื้อต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของโคเนื้อ
นักวิจัย : ปิ่น จันจุฬา , สมพร ปุ๋นโก้ , สุธิษา มาเจริญ , สมิต ยิ้มมงคล , ทวีพร เรืองพริ้ม
คำค้น : กลีเซอรีน โคเนื้อ ความสามารถในการย่อยได้ สูตรอาหารโคเนื้อ , Glycerin , beef cattle , digestibility , beef cattle ration
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=13086
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ปิ่น จันจุฬา , สมพร ปุ๋นโก้ , สุธิษา มาเจริญ , สมิต ยิ้มมงคล , ทวีพร เรืองพริ้ม . (2558). ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารโคเนื้อต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของโคเนื้อ.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ปิ่น จันจุฬา , สมพร ปุ๋นโก้ , สุธิษา มาเจริญ , สมิต ยิ้มมงคล , ทวีพร เรืองพริ้ม . 2558. "ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารโคเนื้อต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของโคเนื้อ".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ปิ่น จันจุฬา , สมพร ปุ๋นโก้ , สุธิษา มาเจริญ , สมิต ยิ้มมงคล , ทวีพร เรืองพริ้ม . "ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารโคเนื้อต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของโคเนื้อ."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2558. Print.
ปิ่น จันจุฬา , สมพร ปุ๋นโก้ , สุธิษา มาเจริญ , สมิต ยิ้มมงคล , ทวีพร เรืองพริ้ม . ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารโคเนื้อต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของโคเนื้อ. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2558.