ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า
นักวิจัย : ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ , สากล โพธิ์เพชร
คำค้น : หอยหวาน , อาหารผสม , น้ำนึ่งปลาทูน่า , เศษปลาทูน่า , อุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง , การเติบโต , คุณค่าทางอาหาร
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=12273
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ , สากล โพธิ์เพชร . (2560). การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ , สากล โพธิ์เพชร . 2560. "การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ , สากล โพธิ์เพชร . "การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2560. Print.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ , สากล โพธิ์เพชร . การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2560.