ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัส ของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegans

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัส ของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegans
นักวิจัย : ศศิธร ชูศรี , Goon Jo Aan , ธรรมรัตน์ แก้วมณี
คำค้น : ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ , ตำรับยาสมุนไพร , การแพทย์แผนไทย
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=17024
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ศศิธร ชูศรี , Goon Jo Aan , ธรรมรัตน์ แก้วมณี . (2562). ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัส ของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegans.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ศศิธร ชูศรี , Goon Jo Aan , ธรรมรัตน์ แก้วมณี . 2562. "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัส ของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegans".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ศศิธร ชูศรี , Goon Jo Aan , ธรรมรัตน์ แก้วมณี . "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัส ของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegans."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
ศศิธร ชูศรี , Goon Jo Aan , ธรรมรัตน์ แก้วมณี . ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัส ของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegans. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.