ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การรอดชีวิตและสมบัติที่มีประโยชน์ของกล้าเชื้อที่ใช้ในการหมักขนมจีนในระหว่างการทำแห้งแบบเยือกแข็งของเชื้อ Lactobacillus plantarum DWS0403

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การรอดชีวิตและสมบัติที่มีประโยชน์ของกล้าเชื้อที่ใช้ในการหมักขนมจีนในระหว่างการทำแห้งแบบเยือกแข็งของเชื้อ Lactobacillus plantarum DWS0403
นักวิจัย : ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
คำค้น : กล้าเชื้อ , ขนมจีน , การทำแห้งแบบเยือกแข็ง , Lactobacillus plantarum DWS0403
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=19320
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ . (2562). การรอดชีวิตและสมบัติที่มีประโยชน์ของกล้าเชื้อที่ใช้ในการหมักขนมจีนในระหว่างการทำแห้งแบบเยือกแข็งของเชื้อ Lactobacillus plantarum DWS0403.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ . 2562. "การรอดชีวิตและสมบัติที่มีประโยชน์ของกล้าเชื้อที่ใช้ในการหมักขนมจีนในระหว่างการทำแห้งแบบเยือกแข็งของเชื้อ Lactobacillus plantarum DWS0403".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ . "การรอดชีวิตและสมบัติที่มีประโยชน์ของกล้าเชื้อที่ใช้ในการหมักขนมจีนในระหว่างการทำแห้งแบบเยือกแข็งของเชื้อ Lactobacillus plantarum DWS0403."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ . การรอดชีวิตและสมบัติที่มีประโยชน์ของกล้าเชื้อที่ใช้ในการหมักขนมจีนในระหว่างการทำแห้งแบบเยือกแข็งของเชื้อ Lactobacillus plantarum DWS0403. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.