ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากกล้วยหอมเขียวคาเวนดิช

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากกล้วยหอมเขียวคาเวนดิช
นักวิจัย : การัณย์ พรหมเทพ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
การัณย์ พรหมเทพ . (2562). การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากกล้วยหอมเขียวคาเวนดิช.
    กาญจนบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี.
การัณย์ พรหมเทพ . 2562. "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากกล้วยหอมเขียวคาเวนดิช".
    กาญจนบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี.
การัณย์ พรหมเทพ . "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากกล้วยหอมเขียวคาเวนดิช."
    กาญจนบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี, 2562. Print.
การัณย์ พรหมเทพ . การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากกล้วยหอมเขียวคาเวนดิช. กาญจนบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี; 2562.