ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ระยะที่ 2 : สารสกัดธรรมชาติ (กลุ่ม 15)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ระยะที่ 2 : สารสกัดธรรมชาติ (กลุ่ม 15)
นักวิจัย : อรัญญา มโนสร้อย , จีรเดช มโนสร้อย
คำค้น : ผู้ประกอบการ SMEs , อุตสาหกรรมอาหาร
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรัญญา มโนสร้อย , จีรเดช มโนสร้อย . (2561). การพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ระยะที่ 2 : สารสกัดธรรมชาติ (กลุ่ม 15).
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่.
อรัญญา มโนสร้อย , จีรเดช มโนสร้อย . 2561. "การพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ระยะที่ 2 : สารสกัดธรรมชาติ (กลุ่ม 15)".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่.
อรัญญา มโนสร้อย , จีรเดช มโนสร้อย . "การพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ระยะที่ 2 : สารสกัดธรรมชาติ (กลุ่ม 15)."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่, 2561. Print.
อรัญญา มโนสร้อย , จีรเดช มโนสร้อย . การพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ระยะที่ 2 : สารสกัดธรรมชาติ (กลุ่ม 15). เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่; 2561.