ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ
นักวิจัย : วีระเกียรติ ทรัพย์มี , จรีพร เชื้อเจ็ดตน , วรีพงศ์ เชียรสงค์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วีระเกียรติ ทรัพย์มี , จรีพร เชื้อเจ็ดตน , วรีพงศ์ เชียรสงค์ . (2560). การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ.
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
วีระเกียรติ ทรัพย์มี , จรีพร เชื้อเจ็ดตน , วรีพงศ์ เชียรสงค์ . 2560. "การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ".
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
วีระเกียรติ ทรัพย์มี , จรีพร เชื้อเจ็ดตน , วรีพงศ์ เชียรสงค์ . "การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ."
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2560. Print.
วีระเกียรติ ทรัพย์มี , จรีพร เชื้อเจ็ดตน , วรีพงศ์ เชียรสงค์ . การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือเห็ดเพื่อเป็นวัตถุดิบทดแทนโปรตีนจากปลาป่นในอาหารปลานิลดำแปลงเพศ. ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2560.