ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพจของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp."

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพจของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp."
นักวิจัย : สมรักษ์ รอดเจริญ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมรักษ์ รอดเจริญ . (2557). ประสิทธิภาพจของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp.".
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
สมรักษ์ รอดเจริญ . 2557. "ประสิทธิภาพจของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp."".
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
สมรักษ์ รอดเจริญ . "ประสิทธิภาพจของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp."."
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2557. Print.
สมรักษ์ รอดเจริญ . ประสิทธิภาพจของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp.". ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2557.