ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของอุณหภูมิในการแช่ งอก และหุงต้มต่อปริมาณไทอะมีน"

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของอุณหภูมิในการแช่ งอก และหุงต้มต่อปริมาณไทอะมีน"
นักวิจัย : ชาญยุทธ สุดทองคง , วัฒนา วัฒนกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชาญยุทธ สุดทองคง , วัฒนา วัฒนกุล . (2555). ผลของอุณหภูมิในการแช่ งอก และหุงต้มต่อปริมาณไทอะมีน".
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ชาญยุทธ สุดทองคง , วัฒนา วัฒนกุล . 2555. "ผลของอุณหภูมิในการแช่ งอก และหุงต้มต่อปริมาณไทอะมีน"".
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ชาญยุทธ สุดทองคง , วัฒนา วัฒนกุล . "ผลของอุณหภูมิในการแช่ งอก และหุงต้มต่อปริมาณไทอะมีน"."
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2555. Print.
ชาญยุทธ สุดทองคง , วัฒนา วัฒนกุล . ผลของอุณหภูมิในการแช่ งอก และหุงต้มต่อปริมาณไทอะมีน". ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2555.