ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของอาหารสำเร็จรูปต่างชนิดกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของหอยหวาน (Babylonia areolata)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของอาหารสำเร็จรูปต่างชนิดกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของหอยหวาน (Babylonia areolata)
นักวิจัย : มาโนช ขำเจริญ , พาสนา เอกอุดมพงษ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มาโนช ขำเจริญ , พาสนา เอกอุดมพงษ์ . (2557). ผลของอาหารสำเร็จรูปต่างชนิดกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของหอยหวาน (Babylonia areolata).
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
มาโนช ขำเจริญ , พาสนา เอกอุดมพงษ์ . 2557. "ผลของอาหารสำเร็จรูปต่างชนิดกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของหอยหวาน (Babylonia areolata)".
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
มาโนช ขำเจริญ , พาสนา เอกอุดมพงษ์ . "ผลของอาหารสำเร็จรูปต่างชนิดกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของหอยหวาน (Babylonia areolata)."
    ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2557. Print.
มาโนช ขำเจริญ , พาสนา เอกอุดมพงษ์ . ผลของอาหารสำเร็จรูปต่างชนิดกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของหอยหวาน (Babylonia areolata). ตรัง : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2557.