ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้แคลเซียมต่อการลดการเกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรด

หน่วยงาน ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS)

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้แคลเซียมต่อการลดการเกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรด
นักวิจัย : พรรณิภา ยั่วยล , นาตยา มนตรี , กนกพร บุญญะอติชาติ , พรประพา คงตระกูล , บรรจง บุญชม , โอภาส สืบสาย
คำค้น : -
หน่วยงาน : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS)
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พรรณิภา ยั่วยล , นาตยา มนตรี , กนกพร บุญญะอติชาติ , พรประพา คงตระกูล , บรรจง บุญชม , โอภาส สืบสาย . (2557). การใช้แคลเซียมต่อการลดการเกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรด.
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS).
พรรณิภา ยั่วยล , นาตยา มนตรี , กนกพร บุญญะอติชาติ , พรประพา คงตระกูล , บรรจง บุญชม , โอภาส สืบสาย . 2557. "การใช้แคลเซียมต่อการลดการเกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรด".
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS).
พรรณิภา ยั่วยล , นาตยา มนตรี , กนกพร บุญญะอติชาติ , พรประพา คงตระกูล , บรรจง บุญชม , โอภาส สืบสาย . "การใช้แคลเซียมต่อการลดการเกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรด."
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS), 2557. Print.
พรรณิภา ยั่วยล , นาตยา มนตรี , กนกพร บุญญะอติชาติ , พรประพา คงตระกูล , บรรจง บุญชม , โอภาส สืบสาย . การใช้แคลเซียมต่อการลดการเกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรด. กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS); 2557.