ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

โครงการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยสกัดละเอียดในกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง

หน่วยงาน ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS)

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : โครงการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยสกัดละเอียดในกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง
นักวิจัย : รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , จินดารัตน์ พิมพ์สมาน , วรินธร สงคศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS)
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , จินดารัตน์ พิมพ์สมาน , วรินธร สงคศิริ . (2558). โครงการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยสกัดละเอียดในกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง.
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS).
รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , จินดารัตน์ พิมพ์สมาน , วรินธร สงคศิริ . 2558. "โครงการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยสกัดละเอียดในกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง".
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS).
รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , จินดารัตน์ พิมพ์สมาน , วรินธร สงคศิริ . "โครงการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยสกัดละเอียดในกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง."
    กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS), 2558. Print.
รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , จินดารัตน์ พิมพ์สมาน , วรินธร สงคศิริ . โครงการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยสกัดละเอียดในกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง. กรุงเทพมหานคร : ระบบบริหารจัดการงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS); 2558.