ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเตรียมสารสกัดสมุนไพรต้นแบบ (ขมิ้นชัน ไพล ใบชะมวง และใบทองพันชั่ง) ด้วยวิธีการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการควบคุมคุณภาพสารสกัด

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเตรียมสารสกัดสมุนไพรต้นแบบ (ขมิ้นชัน ไพล ใบชะมวง และใบทองพันชั่ง) ด้วยวิธีการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการควบคุมคุณภาพสารสกัด
นักวิจัย : ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601700
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ . (2562). การเตรียมสารสกัดสมุนไพรต้นแบบ (ขมิ้นชัน ไพล ใบชะมวง และใบทองพันชั่ง) ด้วยวิธีการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการควบคุมคุณภาพสารสกัด.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ . 2562. "การเตรียมสารสกัดสมุนไพรต้นแบบ (ขมิ้นชัน ไพล ใบชะมวง และใบทองพันชั่ง) ด้วยวิธีการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการควบคุมคุณภาพสารสกัด".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ . "การเตรียมสารสกัดสมุนไพรต้นแบบ (ขมิ้นชัน ไพล ใบชะมวง และใบทองพันชั่ง) ด้วยวิธีการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการควบคุมคุณภาพสารสกัด."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ . การเตรียมสารสกัดสมุนไพรต้นแบบ (ขมิ้นชัน ไพล ใบชะมวง และใบทองพันชั่ง) ด้วยวิธีการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการควบคุมคุณภาพสารสกัด. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.