ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ
นักวิจัย : ภควรรษ ทองนวลจันทร์
คำค้น : เต้าหู้แข็ง , ถั่วดำ , กระบวนการผลิต
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2562
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=21199
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ภควรรษ ทองนวลจันทร์ . (2562). การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ภควรรษ ทองนวลจันทร์ . 2562. "การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ภควรรษ ทองนวลจันทร์ . "การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2562. Print.
ภควรรษ ทองนวลจันทร์ . การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2562.