ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำกะทิไขมันต่ำโดยใช้คอลัมน์ไซโคลเดกซ์ทริน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำกะทิไขมันต่ำโดยใช้คอลัมน์ไซโคลเดกซ์ทริน
นักวิจัย : เบญจมาส เชียรศิลป์
คำค้น : กะทิ , ไซโคลเดกซ์ทริน , ไขมันอิ่มตัว , คอลัมน์ , กรดลอริค
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=19088
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
เบญจมาส เชียรศิลป์ . (2561). การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำกะทิไขมันต่ำโดยใช้คอลัมน์ไซโคลเดกซ์ทริน.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
เบญจมาส เชียรศิลป์ . 2561. "การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำกะทิไขมันต่ำโดยใช้คอลัมน์ไซโคลเดกซ์ทริน".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
เบญจมาส เชียรศิลป์ . "การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำกะทิไขมันต่ำโดยใช้คอลัมน์ไซโคลเดกซ์ทริน."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
เบญจมาส เชียรศิลป์ . การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำกะทิไขมันต่ำโดยใช้คอลัมน์ไซโคลเดกซ์ทริน. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.