ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบงนการอบแห้งและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรจากดอกกาแฟ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบงนการอบแห้งและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรจากดอกกาแฟ
นักวิจัย : ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601280
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . (2561). การพัฒนากระบงนการอบแห้งและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรจากดอกกาแฟ.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . 2561. "การพัฒนากระบงนการอบแห้งและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรจากดอกกาแฟ".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . "การพัฒนากระบงนการอบแห้งและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรจากดอกกาแฟ."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . การพัฒนากระบงนการอบแห้งและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรจากดอกกาแฟ. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.