ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาระบบต้นแบบการผลิตคีเฟอรันจากแหล่งอาหารราคาถูก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาระบบต้นแบบการผลิตคีเฟอรันจากแหล่งอาหารราคาถูก
นักวิจัย : เบญจมาส เชียรศิลป์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X600870
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
เบญจมาส เชียรศิลป์ . (2561). การพัฒนาระบบต้นแบบการผลิตคีเฟอรันจากแหล่งอาหารราคาถูก.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
เบญจมาส เชียรศิลป์ . 2561. "การพัฒนาระบบต้นแบบการผลิตคีเฟอรันจากแหล่งอาหารราคาถูก".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
เบญจมาส เชียรศิลป์ . "การพัฒนาระบบต้นแบบการผลิตคีเฟอรันจากแหล่งอาหารราคาถูก."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
เบญจมาส เชียรศิลป์ . การพัฒนาระบบต้นแบบการผลิตคีเฟอรันจากแหล่งอาหารราคาถูก. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.