ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพร่วมของสารเคมีบางชนิดและการบรรจุแบบดัดแปรบรรยากาศต่อการยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วงเบาสดตัดแต่ง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพร่วมของสารเคมีบางชนิดและการบรรจุแบบดัดแปรบรรยากาศต่อการยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วงเบาสดตัดแต่ง
นักวิจัย : ดุสิดา ถิระวัฒน์
คำค้น : มะม่วงเบา , สารละลายกรดอินทรีย์ , สาระลายแคลเซียม , การบรรจุแบบดัดแปรบรรยากาศ
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601552
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ดุสิดา ถิระวัฒน์ . (2561). ประสิทธิภาพร่วมของสารเคมีบางชนิดและการบรรจุแบบดัดแปรบรรยากาศต่อการยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วงเบาสดตัดแต่ง.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ดุสิดา ถิระวัฒน์ . 2561. "ประสิทธิภาพร่วมของสารเคมีบางชนิดและการบรรจุแบบดัดแปรบรรยากาศต่อการยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วงเบาสดตัดแต่ง".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ดุสิดา ถิระวัฒน์ . "ประสิทธิภาพร่วมของสารเคมีบางชนิดและการบรรจุแบบดัดแปรบรรยากาศต่อการยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วงเบาสดตัดแต่ง."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
ดุสิดา ถิระวัฒน์ . ประสิทธิภาพร่วมของสารเคมีบางชนิดและการบรรจุแบบดัดแปรบรรยากาศต่อการยืดอายุการเก็บรักษาของมะม่วงเบาสดตัดแต่ง. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.