ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะม่วงเบาแช่อิ่มพร้อมดื่ม

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะม่วงเบาแช่อิ่มพร้อมดื่ม
นักวิจัย : ดุสิดา ถิระวัฒน์
คำค้น : กระบวนการผลิต , น้ำมะม่วงแช่อิ่มพร้อมดื่ม , วิธีการฆ่าเชื้อ
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601553
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ดุสิดา ถิระวัฒน์ . (2561). การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะม่วงเบาแช่อิ่มพร้อมดื่ม.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ดุสิดา ถิระวัฒน์ . 2561. "การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะม่วงเบาแช่อิ่มพร้อมดื่ม".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ดุสิดา ถิระวัฒน์ . "การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะม่วงเบาแช่อิ่มพร้อมดื่ม."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
ดุสิดา ถิระวัฒน์ . การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะม่วงเบาแช่อิ่มพร้อมดื่ม. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.