ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากเครื่องแกง ในรูปแบบซอลและผงโรยข้าวเพื่อการส่งออก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากเครื่องแกง ในรูปแบบซอลและผงโรยข้าวเพื่อการส่งออก
นักวิจัย : สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , อุกฤฌ น้านิรัติศัย , สันทัด วิเชียรโชติ , สมพร นิลมณี , วรพงษ์ อัศวเกศมณี
คำค้น : เครื่องแกง สารออกฤทธิ์ พรีไบโอติก
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601561
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , อุกฤฌ น้านิรัติศัย , สันทัด วิเชียรโชติ , สมพร นิลมณี , วรพงษ์ อัศวเกศมณี . (2561). ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากเครื่องแกง ในรูปแบบซอลและผงโรยข้าวเพื่อการส่งออก.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , อุกฤฌ น้านิรัติศัย , สันทัด วิเชียรโชติ , สมพร นิลมณี , วรพงษ์ อัศวเกศมณี . 2561. "ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากเครื่องแกง ในรูปแบบซอลและผงโรยข้าวเพื่อการส่งออก".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , อุกฤฌ น้านิรัติศัย , สันทัด วิเชียรโชติ , สมพร นิลมณี , วรพงษ์ อัศวเกศมณี . "ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากเครื่องแกง ในรูปแบบซอลและผงโรยข้าวเพื่อการส่งออก."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร , อุกฤฌ น้านิรัติศัย , สันทัด วิเชียรโชติ , สมพร นิลมณี , วรพงษ์ อัศวเกศมณี . ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากเครื่องแกง ในรูปแบบซอลและผงโรยข้าวเพื่อการส่งออก. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.