ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของโพรไบโอติกแลคโตบาซิลลัสเฟอเม็นตุมเอสดี 11 ในการป้องกันโรคเหงือกอักเสบและโรคปริทันต์อักเสบในช่องปากอาสาสมัคร

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของโพรไบโอติกแลคโตบาซิลลัสเฟอเม็นตุมเอสดี 11 ในการป้องกันโรคเหงือกอักเสบและโรคปริทันต์อักเสบในช่องปากอาสาสมัคร
นักวิจัย : ประพาฬศรี เรืองศรี , มุทิตา ว่องสุวรรณเลิศ , รวี เถียรไพศาล
คำค้น : probiotic , Lactobacillus paracasei SD1 , Gingivitis , Periodontitis
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=13469
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ประพาฬศรี เรืองศรี , มุทิตา ว่องสุวรรณเลิศ , รวี เถียรไพศาล . (2561). ผลของโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของโพรไบโอติกแลคโตบาซิลลัสเฟอเม็นตุมเอสดี 11 ในการป้องกันโรคเหงือกอักเสบและโรคปริทันต์อักเสบในช่องปากอาสาสมัคร.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ประพาฬศรี เรืองศรี , มุทิตา ว่องสุวรรณเลิศ , รวี เถียรไพศาล . 2561. "ผลของโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของโพรไบโอติกแลคโตบาซิลลัสเฟอเม็นตุมเอสดี 11 ในการป้องกันโรคเหงือกอักเสบและโรคปริทันต์อักเสบในช่องปากอาสาสมัคร".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ประพาฬศรี เรืองศรี , มุทิตา ว่องสุวรรณเลิศ , รวี เถียรไพศาล . "ผลของโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของโพรไบโอติกแลคโตบาซิลลัสเฟอเม็นตุมเอสดี 11 ในการป้องกันโรคเหงือกอักเสบและโรคปริทันต์อักเสบในช่องปากอาสาสมัคร."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
ประพาฬศรี เรืองศรี , มุทิตา ว่องสุวรรณเลิศ , รวี เถียรไพศาล . ผลของโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของโพรไบโอติกแลคโตบาซิลลัสเฟอเม็นตุมเอสดี 11 ในการป้องกันโรคเหงือกอักเสบและโรคปริทันต์อักเสบในช่องปากอาสาสมัคร. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.