ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณลักษณะของโปรตีโอมในผลส้มต่อการต้านทานโรคซึ่งเหนี่ยวนำโดยสารไลโปเปปไทด์จากแบซิลลัส ซับทิลลิส อิลิซิเตอร์และเชื้อราก่อโรค

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณลักษณะของโปรตีโอมในผลส้มต่อการต้านทานโรคซึ่งเหนี่ยวนำโดยสารไลโปเปปไทด์จากแบซิลลัส ซับทิลลิส อิลิซิเตอร์และเชื้อราก่อโรค
นักวิจัย : วิจิตรา ลีละศุภกุล
คำค้น : Bacillus subtilis , postharvest , cyclic lipopeptide antibiotics , proteomics , citrus , Penicillium digitatum
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=16087
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
วิจิตรา ลีละศุภกุล . (2561). คุณลักษณะของโปรตีโอมในผลส้มต่อการต้านทานโรคซึ่งเหนี่ยวนำโดยสารไลโปเปปไทด์จากแบซิลลัส ซับทิลลิส อิลิซิเตอร์และเชื้อราก่อโรค.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วิจิตรา ลีละศุภกุล . 2561. "คุณลักษณะของโปรตีโอมในผลส้มต่อการต้านทานโรคซึ่งเหนี่ยวนำโดยสารไลโปเปปไทด์จากแบซิลลัส ซับทิลลิส อิลิซิเตอร์และเชื้อราก่อโรค".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วิจิตรา ลีละศุภกุล . "คุณลักษณะของโปรตีโอมในผลส้มต่อการต้านทานโรคซึ่งเหนี่ยวนำโดยสารไลโปเปปไทด์จากแบซิลลัส ซับทิลลิส อิลิซิเตอร์และเชื้อราก่อโรค."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
วิจิตรา ลีละศุภกุล . คุณลักษณะของโปรตีโอมในผลส้มต่อการต้านทานโรคซึ่งเหนี่ยวนำโดยสารไลโปเปปไทด์จากแบซิลลัส ซับทิลลิส อิลิซิเตอร์และเชื้อราก่อโรค. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.