ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจากโรงงานอาหารทะเลในการผลิตเชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อผลิตสารไลโปเปปไทด์สำหรับคุมโรคผลเน่าส้มหลังเก็บเกี่ยว

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจากโรงงานอาหารทะเลในการผลิตเชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อผลิตสารไลโปเปปไทด์สำหรับคุมโรคผลเน่าส้มหลังเก็บเกี่ยว
นักวิจัย : วิจิตรา ลีละศุภกุล , วรางคณา จุติดำรงค์พันธ์
คำค้น : Bacillus subtilis , postharvest , lipopeptides , waste product , citrus , Penicillium digitatum
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=15490
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
วิจิตรา ลีละศุภกุล , วรางคณา จุติดำรงค์พันธ์ . (2561). การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจากโรงงานอาหารทะเลในการผลิตเชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อผลิตสารไลโปเปปไทด์สำหรับคุมโรคผลเน่าส้มหลังเก็บเกี่ยว.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วิจิตรา ลีละศุภกุล , วรางคณา จุติดำรงค์พันธ์ . 2561. "การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจากโรงงานอาหารทะเลในการผลิตเชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อผลิตสารไลโปเปปไทด์สำหรับคุมโรคผลเน่าส้มหลังเก็บเกี่ยว".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วิจิตรา ลีละศุภกุล , วรางคณา จุติดำรงค์พันธ์ . "การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจากโรงงานอาหารทะเลในการผลิตเชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อผลิตสารไลโปเปปไทด์สำหรับคุมโรคผลเน่าส้มหลังเก็บเกี่ยว."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2561. Print.
วิจิตรา ลีละศุภกุล , วรางคณา จุติดำรงค์พันธ์ . การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจากโรงงานอาหารทะเลในการผลิตเชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อผลิตสารไลโปเปปไทด์สำหรับคุมโรคผลเน่าส้มหลังเก็บเกี่ยว. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2561.