ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้แบคทีเรีย Lactobacillus plantarum SKI19 เป็นหัวเชื้อในการทำส้กรอกอีสาน
นักวิจัย : อภิชาติ อู๋ไพจิตร
คำค้น : -
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601308
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :