ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้แบคทีเรีย Lactobacillus plantarum SKI19 เป็นหัวเชื้อในการทำส้กรอกอีสาน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้แบคทีเรีย Lactobacillus plantarum SKI19 เป็นหัวเชื้อในการทำส้กรอกอีสาน
นักวิจัย : อภิชาติ อู๋ไพจิตร
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601308
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
อภิชาติ อู๋ไพจิตร . (2560). การใช้แบคทีเรีย Lactobacillus plantarum SKI19 เป็นหัวเชื้อในการทำส้กรอกอีสาน.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
อภิชาติ อู๋ไพจิตร . 2560. "การใช้แบคทีเรีย Lactobacillus plantarum SKI19 เป็นหัวเชื้อในการทำส้กรอกอีสาน".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
อภิชาติ อู๋ไพจิตร . "การใช้แบคทีเรีย Lactobacillus plantarum SKI19 เป็นหัวเชื้อในการทำส้กรอกอีสาน."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2560. Print.
อภิชาติ อู๋ไพจิตร . การใช้แบคทีเรีย Lactobacillus plantarum SKI19 เป็นหัวเชื้อในการทำส้กรอกอีสาน. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2560.