ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑือาหารยังชีพสำหรับทหาร (ต่อยอดจากปี 2556)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑือาหารยังชีพสำหรับทหาร (ต่อยอดจากปี 2556)
นักวิจัย : มารุต วัชรคุปต์ , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ , ปนัดดา หัตถโชติ , มฑิรุทธ มุ่งถิ่น , ราม รังสินธุ์
คำค้น : อาหารทหาร , อาหารยังชีพ , อาหารพร้อมยริโภค , อายุเก็บรักษา , บรรจุภัณฑ์ยังชีพ
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X590506
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
มารุต วัชรคุปต์ , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ , ปนัดดา หัตถโชติ , มฑิรุทธ มุ่งถิ่น , ราม รังสินธุ์ . (2560). การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑือาหารยังชีพสำหรับทหาร (ต่อยอดจากปี 2556).
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
มารุต วัชรคุปต์ , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ , ปนัดดา หัตถโชติ , มฑิรุทธ มุ่งถิ่น , ราม รังสินธุ์ . 2560. "การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑือาหารยังชีพสำหรับทหาร (ต่อยอดจากปี 2556)".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
มารุต วัชรคุปต์ , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ , ปนัดดา หัตถโชติ , มฑิรุทธ มุ่งถิ่น , ราม รังสินธุ์ . "การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑือาหารยังชีพสำหรับทหาร (ต่อยอดจากปี 2556)."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2560. Print.
มารุต วัชรคุปต์ , เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ , วรพงษ์ อัศวเกศมณี , ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ , ปนัดดา หัตถโชติ , มฑิรุทธ มุ่งถิ่น , ราม รังสินธุ์ . การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑือาหารยังชีพสำหรับทหาร (ต่อยอดจากปี 2556). สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2560.